• Trung tâm Phát hành sách tỉnh: Các nội dung chuẩn bị phục vụ Lễ hội Hoa Ban Điện Biên năm 2016 đã hoàn tất
 • Lễ hội Hoa Ban năm 2016 và Lễ Công bố Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Điện Biên Phủ - Pá Khoang diễn ra từ ngày 12-15/3/2016 tại thành phố Điện Biên Phủ. Để góp phần vào sự thành công của Lễ hội, Trung tâm Phát hành sách tỉnh Điện Biên đã hoàn thành công tác chuẩn bị hoạt động trưng bày giới thiệu sách.

 • Trung tâm Phát hành sách đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, quầy sách với 2.000 xuất bản phẩm đảm bảo chất lượng, phong phú về nội dung như: Sách về các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà Nước; sách tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp (Luật tổ chức chính quyền địa phương, Luật Bầu cử Đại biểu quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân); về lịch sử truyền thống của dân tộc, về mảnh đất con người Điện Biên qua các tác phẩm của các tác giả địa phương (Điện Biên thành phố điệu xòe, Chuyện tình Hoa Ban trắng, Chuyện tình Hồ Pa Khoang, Hoa ban...); sách dịch song ngữ có nội dung viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp và Chiến dịch Điện Biên Phủ.

  Phối cảnh không gian triển lãm sách của Trung tâm

  Bên cạnh đó, đơn vị có tổ chức chương trình tặng quà tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng là 2.000.000 (hai triệu đồng).

  Đơn vị đã tập trung, bố trí nguồn nhân lực đảm bảo và phù hợp, tăng ca, tăng giờ mở cửa phục vụ từ 7h00 đến 21h00 hàng ngày tại các hiệu sách, quầy sách trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ để đảm bảo cho công tác phục vụ nhân dân và du khách trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội. Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa chính trị quan trọng đối với Trung tâm Phát hành sách tại địa phương.

 • Thúy Hiển -TTPHS
 • Lịch tổ chức các hoạt động trong Lễ hội Hoa Ban năm 2019
  Điện Biên: Tổ chức bắn pháo hoa Chào mừng Lễ hội Hoa Ban 2019
  Lễ hội Hoa Ban 2019 : Trên 150 diễn viên, ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tham gia biểu diễn đêm khai mạc
  Tích cực chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Ban
  Ðiện Biên trước ngày khai hội
  Chỉnh trang đô thị, sẵn sàng chào đón Lễ hội Hoa Ban
  Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
  Đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2019 diễn ra 20 giờ ngày 18/3/2019 tại Quảng trường 7/5, Thành phố Điện Biên Phủ
  Điện Biên sẽ tổ chức Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II
  Lễ hội Hoa Ban năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 18/3/2019
  1-10 of 95<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >