• Tổ chức tiếp nhận tài trợ Lễ hội Hoa Ban năm 2017
  • Chiều 3/3, tại Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị doanh nghiệp.

• IMG_0125-500-x-333-.jpg

Lễ hội Hoa Ban tỉnh Điện Biên năm 2017 sẽ được khai mạc đêm 12/3. Đây là hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch nhằm quảng bá, giới thiệu thiên nhiên, đất nước con người Điện Biên, bản sắc văn hóa các dân tộc, danh lam thắng cảnh địa phương... thu hút du khách, bạn bè quốc tế về với miền đất lịch sử Điện Biên.

Tại buổi lễ, có 19 đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức tham gia tài trợ với tổng số tiền 660 triệu đồng. Công ty Bay dịch vụ hàng không tài trợ 200 triệu đồng, Công ty Cổ phần Xi măng Điện Biên 100 triệu đồng…

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận tài trợ, đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Ban Thường trực tổ chức Lễ hội Hoa Ban - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cam kết với các Nhà tài trợ sẽ sử dụng nguồn tiền này đúng mục đích, đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, góp phần tổ chức thành công Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao các dân tộc lần thứ V.

Ban tổ chức Lễ hội Hoa Ban tiếp tục đón nhận sự ủng hộ, tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân.

• Thu Thủy - svhttdldienbien.gov.vn
  • Chương trình Lễ hội Hoa Ban năm 2018
    UBND tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2018
    17 đội thi đẩy xe đạp thồ dịp Lễ hội Hoa ban