• Thông tin tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban và Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022 tới các cơ quan báo chí
 • 11-To-n-c-nh-H-i-ngh-_ERb5HIS7P0GBXdQ8_JPG.jpg

  Chiều ngày 31/12, tại thành phố Điện Biên Phủ, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Giao ban báo chí tháng 12, thông tin Lễ hội Hoa Ban năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Hải Triều, Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hùng Cường, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng tỉnh và đội ngũ phóng viên đến từ các cơ quan báo đài địa phương và cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Điện Biên.

   

 • 12-c-o-n-V-n-Ch-PG-S-VHTTDL-th-ng-tin-v-L-h-i_LsJhEFVjRECrlRct.png

  Đ/c Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở VHTTDL thông tin về Lễ hội

  Trong khuôn khổ Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Chì, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với vai trò cơ quan thường trực của Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban và Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022 đã thông qua thông cáo báo chí về Lễ hội. Thông cáo đã cung cấp cho các cơ quan thông tấn, báo chí và cơ quan có ấn phẩm báo chí, cổng/trang thông tin điện tử của tỉnh những thông tin khái quát, cơ bản nhất về Lễ hội Hoa Ban và Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022; tập trung nêu lên những điểm nhấn chính để các phóng viên quan tâm phản ánh. Ban Tổ chức Lễ hội cũng cung cấp cụ thể lịch tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội, giới thiệu một số lễ tết truyền thống tiêu biểu của cộng đồng các dân tộc tỉnh Điện Biên trong dịp mùa xuân, mùa hoa ban nở với mong muốn quảng bá rộng rãi hình ảnh mảnh đất, con người Điện Biên tới bạn bè, du khách.

  Bên cạnh đó, đồng chí cũng nhấn mạnh, trong tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức Lễ hội đã chủ động phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống covid-19 tỉnh Điện Biên chuẩn bị các phương án, giải pháp đảm bảo Lễ hội diễn ra thành công và an toàn.

  Lễ hội Hoa Ban và Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022 sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2022 với các hoạt động trọng tâm diễn ra từ ngày 11/3 - 14/3/2022 tại thành phố Điện Biên Phủ. Việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về Lễ hội trên các phương tiện truyền thông, báo chí sẽ góp phần vào thành công chung của Lễ hội.

 • Hồng Hạnh - Trung tâm Văn hóa, Điện ảnh tỉnh
 • Lễ hội Hoa Ban năm 2023 hứa hẹn các hoạt động hấp dẫn và sôi nổi
  Thông báo tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023
  Về việc thành lập Ban Tổ chức, Tổ giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023
  Về việc mời tham gia Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2023
  Tỉnh Điện Biên chấp thuận nội dung tổ chức cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022
  Ý nghĩa của Hoa Ban đối với người dân Điện Biên và người dân Tây Bắc
  Cuộc thi ảnh “Check-in Điện Biên”- điểm nhấn của Lễ hội Hoa Ban
  Tổ chức các hoạt động tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban và Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022
  Lịch tổ chức các hoạt động Lễ hội Hoa Ban và Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2022
  1-10 of 108<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >