• Thành lập 6 tổ đảm bảo y tế phục vụ Lễ hội Hoa ban
  • Để đảm bảo hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các đoàn đại biểu và nhân dân trong thời gian diễn ra Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa – Thể thao - Du lịch tỉnh lần thứ V, Sở Y tế thành lập 6 tổ đảm bảo y tế (mỗi tổ gồm 1 bác sỹ, 1 điều dưỡng), kèm trang thiết bị và cơ số thuốc thường trực cấp cứu tại các điểm tổ chức sự kiện trong thời gian từ 11 - 14/3.

• Trong đó, Phòng Khám quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh thành lập 1 tổ đảm bảo y tế cho các đại biểu, khách mời; Bệnh viện Đa khoa tỉnh lập 2 tổ thường trực cấp cứu tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1 và Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ); Trung tâm Y tế TP. Điện Biên Phủ lập 3 tổ y tế tại Sân vận động tỉnh, trục đường Võ Nguyên Giáp, Quảng trường 7/5. Đồng thời Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố đảm bảo công tác thường trực cấp cứu, khám, chữa bệnh 24/24h, tiếp nhận, xử lý kịp thời các trường hợp xảy ra.

• Nguyễn Hiền - baodienbienphu.info.vn
  • Tổ chức tiếp nhận tài trợ Lễ hội Hoa Ban năm 2017
    Môn xe đạp thồ lần đầu tiên được đưa vào tổ chức thi tại Lễ hội Hoa Ban năm 2017.
    Hội nghị tuyên truyền Lễ hội Hoa Ban trên hệ thống xe vận tải hành khách, xe taxi.
    Hoa ban vẻ đẹp đặc trưng của núi rừng Tây Bắc
    Về miền Hoa Ban
    UBND tỉnh Điện Biên phê duyệt Kế hoạch tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa – Thể thao – Du lịch tỉnh lần thứ V.
    Tổ chức vòng Sơ tuyển thí sinh tỉnh Điện Biên dự thi “Người đẹp Hoa Ban” khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017
    Trung tâm phát hành sách tỉnh: Triển khai kế hoạch tham gia phục vụ lễ hội hoa Ban 2017
    Họp báo Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Giao ban báo chí tháng 01/2017