• Thành lập 6 tổ đảm bảo y tế phục vụ Lễ hội Hoa ban
  • Để đảm bảo hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các đoàn đại biểu và nhân dân trong thời gian diễn ra Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa – Thể thao - Du lịch tỉnh lần thứ V, Sở Y tế thành lập 6 tổ đảm bảo y tế (mỗi tổ gồm 1 bác sỹ, 1 điều dưỡng), kèm trang thiết bị và cơ số thuốc thường trực cấp cứu tại các điểm tổ chức sự kiện trong thời gian từ 11 - 14/3.

• Trong đó, Phòng Khám quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh thành lập 1 tổ đảm bảo y tế cho các đại biểu, khách mời; Bệnh viện Đa khoa tỉnh lập 2 tổ thường trực cấp cứu tại Nghĩa trang Liệt sỹ A1 và Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ); Trung tâm Y tế TP. Điện Biên Phủ lập 3 tổ y tế tại Sân vận động tỉnh, trục đường Võ Nguyên Giáp, Quảng trường 7/5. Đồng thời Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Y tế thành phố đảm bảo công tác thường trực cấp cứu, khám, chữa bệnh 24/24h, tiếp nhận, xử lý kịp thời các trường hợp xảy ra.

• Nguyễn Hiền - baodienbienphu.info.vn
  • Lễ hội Hoa Ban năm 2019: Nhiều hoạt động gợi lại những năm tháng không thể nào quên
    Lịch tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban 2019
    Ðộc đáo Lễ buộc chỉ cổ tay của người Thái Ðiện Biên