• Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch: Căng treo khoảng 300 Băng zôn khẩu hiệu, cờ đuôi nheo, cổ động cho Lễ hội Hoa Ban
  • Nhằm cổ động và tuyên truyền về Lễ hội Hoa Ban năm 2016 đến với nhân dân trên địa bàn tỉnh Điện Biên và du khách tham quan tại Điện Biên bằng hình thức cổ động trực quan, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa tỉnh căng treo băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền thành 02 đợt.

• Đợt I từ ngày 20/02 với 90 băng zôn, khẩu hiệu quảng bá về Lễ hội Hoa Ban trên địa bàn thành phố và các huyện cửa ngõ trong tỉnh. Đợt hai căng treo từ ngày 05/3 gồm cờ đuôi nheo (in lôgô các nhà tài trợ) cổ động cho Lễ hội Hoa Ban; băng zôn khẩu hiệu (in 2 mặt) căng treo ngang đường, nâng tổng số băng zôn khẩu hiệu tuyên truyền qua hai đợt lên khoảng 300.

Công tác tuyên truyền cổ động trực quan được triển khai tại hơn 40 điểm và trên các tuyến đường chính như: Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh, Trường Chinh, Trần Đăng Ninh, Nguyễn Hữu Thọ, Bờ hồ Tỉnh ủy...

• Thu Thủy (Trung tâm Văn hóa tỉnh).