• Huyện Nậm Pồ chuẩn bị 04 nội dung tham gia Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên năm 2017
 • Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên năm 2017 sẽ được khai mạc vào tối ngày 12/3 tại Quảng trường 7/5, tiếp nối thành công của năm 2016. Năm nay huyện Nậm Pồ tham gia với 4 nội dung, gồm: Liên hoan dân ca, dân vũ; thi đấu thể thao; thi người đẹp Hoa Ban; trình diễn Lễ hội và nghi thức văn hóa dân gian. Với tổng số nghệ nhân, diễn viên, vận động viên tham gia là 32 người.

 • Với mong muốn  nội dung tham gia Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch năm 2017 mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của tỉnh Điện Biên nói chung và huyện Nậm Pồ nói riêng, huyện chủ động nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ công tác tuyển chọn con người đến việc dàn dựng chương trình nghệ thuật; các nghệ nhân, diễn viên nghệ thuật quần chúng, các vận động viên được mời tham gia đều là những gương mặt tiêu biểu trong hoạt động văn hóa, thể thao của huyện. Đặc biệt tham dự Lễ hội Hoa Ban và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch năm nay, huyện Nậm Pồ mời được nghệ nhân tham gia trình diễn Lễ Cúng bản – Tết Hoa, đây là nghi lễ trong ngày Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Cống bản Lả Chà, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ.  

  Với sự chuẩn bị chu đáo về con người, các chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, hứa hẹn sẽ làm hài lòng Ban tổ chức, Ban giám khảo và các quý vị khán giả.

 • Phan Linh - svhttdldienbien.gov.vn
 • Lịch tổ chức các hoạt động trong Lễ hội Hoa Ban năm 2019
  Điện Biên: Tổ chức bắn pháo hoa Chào mừng Lễ hội Hoa Ban 2019
  Lễ hội Hoa Ban 2019 : Trên 150 diễn viên, ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tham gia biểu diễn đêm khai mạc
  Tích cực chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Ban
  Ðiện Biên trước ngày khai hội
  Chỉnh trang đô thị, sẵn sàng chào đón Lễ hội Hoa Ban
  Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
  Đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2019 diễn ra 20 giờ ngày 18/3/2019 tại Quảng trường 7/5, Thành phố Điện Biên Phủ
  Điện Biên sẽ tổ chức Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II
  Lễ hội Hoa Ban năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 18/3/2019
  1-10 of 95<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >