• Họp báo Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Giao ban báo chí tháng 01/2017
 • Ngày 23/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức họp báo về Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Giao ban báo chí tháng 01/2017. Đến dự họp báo có đồng chí Nguyễn Đức Vượng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh, phóng viên, nhà báo các cơ quan báo chí.

 • hopbaolhhb-444-x-296-.jpg

  Bám sát định hướng tuyên truyền tháng 1/2017, các cơ quan báo chí, các ấn phẩm báo chí, cổng thông tin điện tử, trang web trong tỉnh đã tập trung tuyên truyền, thông tin kịp thời các vấn đề thời sự, chính trị, nhiện vụ phát triển kinh tế - xã hội và quốc phòng – an ninh của tỉnh. Phản ánh công tác chỉ đạo, điều hành của tỉnh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương; hoạt động và kết quả của các cấp, các ngành trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Nội dung thông tin đảm bảo tính định hướng chính trị, các chuyên mục tiếp tục được duy trì, hình thức trình bày hấp dẫn, sinh động; chất lượng tin, bài có chiều sâu, phong phú, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc.

  Các cơ quan có ấn phẩm báo chí, cổng, trang thông tin điện tử tổng hợp của các sở, ngành, đơn vị, địa phương cũng đã tập trung thông tin, tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh, ngành, địa phương. Các tin, bài, ảnh cơ bản đảm bảo chất lượng, đúng định hướng, đáp ứng được yêu cầu trong công tác tuyên truyền của ngành, của địa phương.

  Tại buổi họp báo, Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban đã thông cáo báo chí về việc tổ chức Lễ hội Hoa ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V.

  Lễ hội Hoa Ban năm 2017 được tổ chức gắn với Ngày hội Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V, được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 5/2017; trọng điểm các hoạt động từ ngày 11/3 đến ngày 14/3/2017 gồm 8 hoạt động chính: Khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội VH,TT&DL tỉnh Điện Biên lần thứ V; Triển lãm văn hóa truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên; Trưng bày, triển lãm ảnh, sách, sản phẩm, quà tặng du lịch; Thi đấu thể thao gồm: Giải bóng chuyền, giải Việt dã; giao lưu các môn thể thao dân tộc, trò chơi dân gian; liên hoan dân ca, dân vũ, âm nhạc truyền thống các dân tộc; Trình diễn lễ hội và nghi thức văn hóa dân gian; Thi người đẹp Hoa ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017.

  Điểm mới của Lễ hội Hoa Ban năm nay là Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban khu vực Tây Bắc mở rộng năm 2017; hoạt động trải nghiệm môn Xe đạp thồ. Lễ khai mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV Đài truyền hình Việt Nam, Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh và được tiếp sóng trên VOV...

  Cũng tại buổi họp báo, đồng chí Lê Văn Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội Hoa Ban đánh giá cao vai trò, sự đóng góp của báo chí trong công tác tuyên truyền các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh nói chung và Lễ hội Hoa Ban nói riêng; đồng thời giải đáp những ý kiến, kiến nghị của các cơ quan báo chí đối với nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cơ quan báo chí tăng cường lượng tin, bài về tuyên truyền cho Lễ hội Hoa Ban năm 2017.

 • Thu Thủy (Trung tâm Văn hóa tỉnh)
 • Những điểm mới của Lễ hội Hoa Ban năm 2016
  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Điện Biên tích cực với công tác chuẩn bị cho Lễ hội Hoa Ban năm 2016
  Lễ Hội Hoa Ban Của Người Thái Ở Tây Bắc
  Lễ hội Hoa Ban Điện Biên năm 2018
  Thông tin liên hệ hỗ trợ Lễ hội hoa ban 2018
  91-95 of 95<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >