• Hàng trăm người dân tham gia Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018
 • DIC - Ngày 14/4, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018”, thu hút hàng trăm lượt người dân, học sinh trên địa bàn tham gia, tìm hiểu.


 • Ông Phạm Việt Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
  Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018.
   
  Ngày hội sách và văn hóa đọc năm nay được tổ chức với nhiều nội dung, như: Triển lãm trưng bày sách, báo, tài liệu địa chí tỉnh Điện Biên; triển lãm ảnh về Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp; giới thiệu trang thông tin điện tử của Thư viện tỉnh, tặng thẻ phòng đọc miễn phí cho độc giả; liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách; thi vẽ tranh, tìm hiểu về ngày sách, các tác giả, tác phẩm. Tham gia Ngày hội có gian hàng của 5 đơn vị thực hiện trưng bày, giới thiệu sách và các tài liệu với số lượng lớn, đa dạng, bao gồm: Thư viện tỉnh, Trung tâm Phát hành sách, Bảo tàng tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và Nhà sách Ngọc Sơn. Cũng tại ngày hội, Thư viện tỉnh phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện cộng đồng tại các đơn vị, khu dân cư từ nay đến hết tháng 5/2018.
   
  Các em học sinh lựa chọn, tìm hiểu sách tại các gian hàng trưng bày trong không gian Ngày hội Sách và văn hóa đọc năm 2018. 
   
  Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam 21/4”, “Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4”, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng cũng như khẳng định vai trò, vị trí của sách trong đời sống xã hội; khuyến khích việc đọc sách, tôn vinh người đọc và những người làm công tác liên quan đến sách.
 • Nguyễn Hiền
 • Ðộc đáo Lễ buộc chỉ cổ tay của người Thái Ðiện Biên
  “Những năm tháng không quên”
  Trải nghiệm không gian văn hóa dân tộc Lào cùng Tết té nước
  Khai mạc Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2018
  8 đội nam, 4 đội nữ tham gia Trải nghiệm xe đạp thồ trong Lễ hội Hoa Ban năm 2018
  Chương trình lễ hội Hoa Ban năm 2018
  Đặc sắc Thi trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Điện Biên
  Tưng bừng Lễ hội Hoa Ban năm 2018
  Độc đáo những món ăn dân tộc Thái từ hoa Ban
  1-10 of 83<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >