• Hàng trăm người dân tham gia Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018
 • DIC - Ngày 14/4, tại Sân hành lễ Tượng đài Chiến thắng Điện Biên Phủ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức “Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018”, thu hút hàng trăm lượt người dân, học sinh trên địa bàn tham gia, tìm hiểu.


 • Ông Phạm Việt Dũng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
  Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018.
   
  Ngày hội sách và văn hóa đọc năm nay được tổ chức với nhiều nội dung, như: Triển lãm trưng bày sách, báo, tài liệu địa chí tỉnh Điện Biên; triển lãm ảnh về Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp; giới thiệu trang thông tin điện tử của Thư viện tỉnh, tặng thẻ phòng đọc miễn phí cho độc giả; liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách; thi vẽ tranh, tìm hiểu về ngày sách, các tác giả, tác phẩm. Tham gia Ngày hội có gian hàng của 5 đơn vị thực hiện trưng bày, giới thiệu sách và các tài liệu với số lượng lớn, đa dạng, bao gồm: Thư viện tỉnh, Trung tâm Phát hành sách, Bảo tàng tỉnh, Trường Cao đẳng Sư phạm Điện Biên và Nhà sách Ngọc Sơn. Cũng tại ngày hội, Thư viện tỉnh phát động phong trào quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện cộng đồng tại các đơn vị, khu dân cư từ nay đến hết tháng 5/2018.
   
  Các em học sinh lựa chọn, tìm hiểu sách tại các gian hàng trưng bày trong không gian Ngày hội Sách và văn hóa đọc năm 2018. 
   
  Đây là hoạt động hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam 21/4”, “Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4”, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng cũng như khẳng định vai trò, vị trí của sách trong đời sống xã hội; khuyến khích việc đọc sách, tôn vinh người đọc và những người làm công tác liên quan đến sách.
 • Nguyễn Hiền
 • Lịch tổ chức các hoạt động trong Lễ hội Hoa Ban năm 2019
  Điện Biên: Tổ chức bắn pháo hoa Chào mừng Lễ hội Hoa Ban 2019
  Lễ hội Hoa Ban 2019 : Trên 150 diễn viên, ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tham gia biểu diễn đêm khai mạc
  Tích cực chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Ban
  Ðiện Biên trước ngày khai hội
  Chỉnh trang đô thị, sẵn sàng chào đón Lễ hội Hoa Ban
  Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
  Đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2019 diễn ra 20 giờ ngày 18/3/2019 tại Quảng trường 7/5, Thành phố Điện Biên Phủ
  Điện Biên sẽ tổ chức Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II
  Lễ hội Hoa Ban năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 18/3/2019
  1-10 of 95<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >