• Giao lưu thể thao 5 tỉnh Tây Bắc và 2 tỉnh Bắc Lào
  • Ngày 15/3, tại Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ), diễn ra giao lưu thể thao giữa 5 tỉnh Tây Bắc, gồm: Điện Biên, Sơn La, Lào Cai, Hòa Bình, Yên Bái và 2 tỉnh Bắc Lào (Luông Pra Băng và Phoong Sa Ly)

• Phần thi ném còn của đội tỉnh Sơn La.

120 vận động viên của 7 tỉnh tham gia giao lưu 2 môn: Tung còn, tù lu. Trong đó, môn tung còn được tổ chức 5 nội dung (cá nhân nam, cá nhân nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ); môn tù lu tổ chức 2 nội dung (cá nhân nam và đôi nam).

Phần thi đánh tù lu của đội nam tỉnh Luông Pra Băng, Lào.

Các phần thi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây là lần thứ 2 Ban tổ chức Lễ hội Hoa ban mời các tỉnh trong nước và nước bạn tới thi đấu thể thao, với tinh thần giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết.

Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải hữu nghị cho 7 đội tham gia thi đấu.

• Tin, ảnh: Phương Liên