• Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các thí sinh tham gia Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017
  • Tối ngày 06/3, tại bản văn hóa Bản Mển xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi gặp mặt các thi sinh tham gia vòng sơ khảo và chung kết cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017 tại Điện Biên.

• nguoidep.jpg

Đến dự có đồng chí Phạm Việt Dũng, TUV- Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện nhà tài trợ cho cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2017, một số đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Điện Biên và Đoàn công tác Sở Thông tin, Văn hóa và Du lịch tỉnh Phong Sa Lỳ (CHDCND Lào) trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên.

Trong buổi gặp mặt và giao lưu tại bản Mển, các thí sinh được tìm hiểu và thưởng thức ẩm thực đồng bào dân tộc Thái, giao lưu văn nghệ và thể hiện năng khiếu của mình. Đây là buổi đầu tiên các thí sinh tham gia hoạt động giao lưu xã hội. Với các tiết mục văn nghệ sôi nổi, giao lưu thân thiện của các thí sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn công tác nước bạn Lào và bà con nhân dân bản văn hóa Bản Mển.

• Thu Thủy - svhttdldienbien.gov.vn