• “Những năm tháng không quên”
 • Đó là chủ đề của Chương trình nghệ thuật Chào mừng Kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018) diễn ra vào tối 6/5, tại Quảng trường 7/5.

 • Tới dự chương trình có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân trong tỉnh.

   Một cảnh diễn trong Chương trình nghệ thuật “Những năm tháng không quên”

  Chương trình nghệ thuật “Những năm tháng không quên” do Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức, gồm 15 tiết mục chia làm 3 chương: Dấu son thời đại; Ký ức Điện Biên và Nhịp sống thành phố trẻ, do các diễn viên của Đoàn nghệ thuật tỉnh và Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

  Là chương trình được tổ chức thường niên, song mỗi năm, chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ đã để lại những ấn tượng đặc biệt khác nhau trong lòng người thưởng thức. Các ca khúc ca ngợi lịch sử chiến đấu của chiến sỹ Điện Biên, ca ngợi quê hương Điện Biên Phủ anh hùng và Đại tướng Võ Nguyên Giáp được sử dụng trong những cảnh diễn, đã tái hiện rõ nét cuộc chiến đấu trường kỳ, gian khổ của nhân dân các dân tộc Điện Biên để làm lên một chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”; đồng thời toát lên niềm tự tin vào cuộc sống đổi mới, phát triển của tỉnh Điện Biên hôm nay, khiến người xem luôn cảm thấy trân trọng những giá trị lịch sử của chiến thắng Điện Biên Phủ và thêm tự hào được sinh sống trên mảnh đất lịch sử hào hùng.

 • Lịch tổ chức các hoạt động trong Lễ hội Hoa Ban năm 2019
  Điện Biên: Tổ chức bắn pháo hoa Chào mừng Lễ hội Hoa Ban 2019
  Lễ hội Hoa Ban 2019 : Trên 150 diễn viên, ca sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp tham gia biểu diễn đêm khai mạc
  Tích cực chuẩn bị cho đêm khai mạc Lễ hội Hoa Ban
  Ðiện Biên trước ngày khai hội
  Chỉnh trang đô thị, sẵn sàng chào đón Lễ hội Hoa Ban
  Liên hoan Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ
  Đêm chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Ban năm 2019 diễn ra 20 giờ ngày 18/3/2019 tại Quảng trường 7/5, Thành phố Điện Biên Phủ
  Điện Biên sẽ tổ chức Ngày hội văn hóa dân tộc Thái lần thứ II
  Lễ hội Hoa Ban năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 18/3/2019
  1-10 of 95<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >