• “Những năm tháng không quên”
 • Đó là chủ đề của Chương trình nghệ thuật Chào mừng Kỷ niệm 64 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2018) diễn ra vào tối 6/5, tại Quảng trường 7/5.

 • Tới dự chương trình có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân trong tỉnh.

   Một cảnh diễn trong Chương trình nghệ thuật “Những năm tháng không quên”

  Chương trình nghệ thuật “Những năm tháng không quên” do Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch tổ chức, gồm 15 tiết mục chia làm 3 chương: Dấu son thời đại; Ký ức Điện Biên và Nhịp sống thành phố trẻ, do các diễn viên của Đoàn nghệ thuật tỉnh và Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn.

  Là chương trình được tổ chức thường niên, song mỗi năm, chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ đã để lại những ấn tượng đặc biệt khác nhau trong lòng người thưởng thức. Các ca khúc ca ngợi lịch sử chiến đấu của chiến sỹ Điện Biên, ca ngợi quê hương Điện Biên Phủ anh hùng và Đại tướng Võ Nguyên Giáp được sử dụng trong những cảnh diễn, đã tái hiện rõ nét cuộc chiến đấu trường kỳ, gian khổ của nhân dân các dân tộc Điện Biên để làm lên một chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”; đồng thời toát lên niềm tự tin vào cuộc sống đổi mới, phát triển của tỉnh Điện Biên hôm nay, khiến người xem luôn cảm thấy trân trọng những giá trị lịch sử của chiến thắng Điện Biên Phủ và thêm tự hào được sinh sống trên mảnh đất lịch sử hào hùng.

 • Ðộc đáo Lễ buộc chỉ cổ tay của người Thái Ðiện Biên
  Hàng trăm người dân tham gia Ngày hội sách và văn hóa đọc năm 2018
  Trải nghiệm không gian văn hóa dân tộc Lào cùng Tết té nước
  Khai mạc Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2018
  8 đội nam, 4 đội nữ tham gia Trải nghiệm xe đạp thồ trong Lễ hội Hoa Ban năm 2018
  Chương trình lễ hội Hoa Ban năm 2018
  Đặc sắc Thi trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc tỉnh Điện Biên
  Tưng bừng Lễ hội Hoa Ban năm 2018
  Độc đáo những món ăn dân tộc Thái từ hoa Ban
  1-10 of 83<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >